ขนาดอักษร
เปลี่ยนการแสดงผล C C C
TH EN

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

Ministry of Natural Resources and Environment

survey

วันหยุด เราไม่หยุด​ วราวุธ รมว.ทส. ลงพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ​ ป่าดงดิบกะลา ป่าภูสิงห์ และป่าดงสีชมพู (หินสามวาฬ) จ.​บึงกาฬ

วันหยุด เราไม่หยุด​ วราวุธ รมว.ทส. ลงพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ​ ป่าดงดิบกะลา ป่าภูสิงห์ และป่าดงสีชมพู (หินสามวาฬ) จ.​บึงกาฬ

วันหยุด เราไม่หยุด รมว. ทส. พร้อมผู้บริหารลงพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าดงดิบกะลา ป่าภูสิงห์ และป่าดงสีชมพู (หินสามวาฬ)

  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวงฯ ลงพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าดงดิบกะลา ป่าภูสิงห์และป่าดงสีชมพู (หินสามวาฬ)เพื่อตรวจติดตามการดำเนินงานของเจ้าหน้า และให้แนวทางการดำเนินงานในการป้องกัน ดูแลรักษา ทรัพยากรธรรมชาติและส่ิงแวดล้อมบริเวณหินสามวาฬ ให้ขวัญกําลังใจเจ้าหน้าท่ีในการปฏิบัติงานโครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ หินสามวาฬ จังหวัดบึงกาฬ

      นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิงแวดล้อม กล่าวว่าหัวใจในการท่องเที่ยวคือการอนุรักษ์ ดังนั้นในการรองรับนักท่องเที่ยวจะต้อง มีการบูรณาการระหว่างเจ้าหน้าที่ และชุมชนในพื้นที่เพื่อปกป้อง และดูแลทรัพยากรธรรมชาติที่มีความมหัศจรรย์ให้ลูกหลานขอเราคงอยู่ต่อไป และหากมีใครเข้าไปเที่ยวแล้ว ทำให้ทรัพยากรธรรมชาติที่มีความมหัศจรรย์เสียหาย จะดำเนินการสั่งปิดแหล่งท่องเที่ยว เพราะจากนี้ไปคนไทยต้องรู้จักเรียนรู้ และการอนุรักษ์ เพื่อลูกหลานของเรา

แกลเลอรี่