ขนาดอักษร
เปลี่ยนการแสดงผล C C C
TH EN

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

Ministry of Natural Resources and Environment

survey

"วราวุธ" รมว.ทส. ลุยวันหยุด​ ตรวจเยี่ยมอุทยานแห่งชาติคลองลาน และอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ พร้อมมอบของขวัญเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ​

"วราวุธ" รมว.ทส. ลุยวันหยุด​ ตรวจเยี่ยมอุทยานแห่งชาติคลองลาน และอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ พร้อมมอบของขวัญเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ​

"วราวุธ" รมว.ทส. ลุยวันหยุด​ ตรวจเยี่ยมอุทยานแห่งชาติคลองลาน และอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ พร้อมมอบของขวัญเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ​ 

     วันนี้​ (9 ม.ค.64) นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยนายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมลงพื้นที่​จังหวัดกำแพงเพชร​ ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและให้ขวัญกำลังใจ​ พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์ เสบียง​ และเครื่องยังชีพแก่เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติคลองลาน และอุทยานแห่งชาติแม่วงก์หลังจากนั้น​ ได้เดินทางไปปล่อยแถวชุดลาดตระเวนเพื่อปกป้องสมบัติของแผ่นดิน

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม​ ได้​กล่าว​ขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ได้อดทน​ และเสียสละเพื่อปกป้องทรัพยากรของชาติ สำหรับการดูแลนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในอุทยานขอให้ปฏิบัติตามมาตรการของศูนย์บริหารโควิด-19 กำชับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในอุทยานขอให้เก็บขยะให้เรียบร้อย

 หลังจากนั้น​ ได้มอบอุปกรณ์การเรียนการสอน​ อุปกรณ์กีฬา​ ให้แก่โรงเรียนบ้านไพรสวรรค์ และบ้านคลองปลาสร้อย อำเภอปางศิลาทอง จังหวัดกำแพงเพชร เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ​ ประจำปี​ 2564​ ในโอกาสนี้ด้วย

แกลเลอรี่